Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Hỗ trợ Online
Đăng ký nhận email
Tin mới
Xu hướng sử dụng ống nhựa hiện nay

Sử dụng ống nhựa PPR, HDPE cỡ lớn đang là xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng do có nhiều đặc tính ưu việt. Vài năm gần đây, xu hướng sử dụng ống nhựa PPR, HDPE trong các công trình xây dựng thay cho ống bê-tông, gang thép, gốm sứ ngày càng phổ biến.

Thông tin giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng

Công ty TNHH Xây lắp và Đầu tư Thương Mại Phương Lâm là nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng và cấp thoát nước. Đặc biệt, các sản phẩm ống HDPE (Polyetylen mật độ cao) của công ty chúng tôi có những ứng dụng rất đa dạng như dùng làm ống cấp nước, ống chịu áp, ống dẫn khí, ống luồn cáp điện, ống thoát nước thải, ống thoát nước mưa, ống vệ sinh y tế. Do vậy, ống HDPE một lớp, ống hai lớp, ống hai vách, ống đục lỗ, ống gân xoắn của công ty chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Do được sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO, TCVN và KPS Hàn Quốc, các sản phẩm của chúng tôi mang nhiều ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, tuổi thọ bán vĩnh cửu, thoát nước hiệu quả do ống có khả năng chịu áp lực cao và sức va đập mạnh cũng như sức chịu đựng sự mài mòn và hóa chất tuyệt vời. Mối nối đơn giản, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm được chi phí do giảm đáng kể thời gian thi công, lắp đặt so với các loại ống cống bê tông,… Chính vì đó, ống nhựa HDPE đã được sử dụng rộng rãi cho các khu căn hộ, tòa nhà, tổ hợp nông nghiệp và công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, nhà máy nước, sân gôn….

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên các dây chuyền máy móc tiên tiến tự động hóa từ Hàn Quốc và được thiết lập công tác quản lý chất lượng thông qua hệ thống thử nghiệm chất lượng chặt chẽ trước khi xuất hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cử chuyên viên kỹ thuật của nhà máy tới địa điểm dự án thực hiện dịch vụ hộ trợ kỹ thuật.

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp ống cho các dự án lớn và trọng điểm như: KĐT Splendora Bắc An Khánh, KĐT Park City, KĐT Gamuda City, KĐT Tây Hồ Tây, Tòa nhà Vietinbank Ciputra, Tổ hợp dự án Sam Sung Thái Nguyên & Sam Sung Bắc Ninh, Nhà máy LG Hải Phòng, SVĐ Trung Tâm TP Lào Cai, v.v…tới đây công ty có kế hoạch cung cấp cho tất cả các khu vực tại Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước láng giềng.

Chúng tôi cam kết sẽ liên tục phát triển các sản phẩm sáng tạo, dịch vụ chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng đang tăng trưởng rất nhanh của Việt Nam.

 

Xin trân trọng cảm ơn!